Trang chủ‎ > ‎

Cao đẳng tiếng Hàn

Học cao đẳng tiếng Hàn ở đâu?

đăng 20:22, 7 thg 6, 2019 bởi Hà Nội Cao đẳng tiếng Hàn

Cùng với sự du nhập về thời trang, giải trí và công nghệ cao vào đời sống văn hóa Việt, tiếng Hàn đang được các bạn trẻ yêu mến, chọn lựa và hướng đến trên đường hội nhập quốc tế. Không những thế, Hàn Quốc vừa là một trong bốn nền kinh tế lớn mạnh nhất châu Á, vừa là một trong những đối tác hàng đầu của Việt Nam. Vì thế, “học Cao đẳng tiếng Hàn ở đâu? là câu hỏi luôn được quan tâm hàng đầu bởi các bạn học sinh và phụ huynh có mong muốn theo đuổi ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc để có thể an tâm về chất lượng đào tạo nhằm phát triển kỹ năng và tự tin vào bản thân.

cao đẳng tiếng hàn

Hy vọng rằng, qua bài viết dưới đây có thể giúp cho các bạn học sinh và quý phụ huynh tự tin quyết định đúng đắn về việc “Học Cao đẳng tiếng Hàn ở đâu? sẽ phù hợp cho mình.

Các trường đào tạo ngành Cao đẳng tiếng Hàn


Để trả lời cho câu hỏi “Học Cao đẳng tiếng Hàn ở đâu?, trước tiên bạn phải tìm hiểu xem ngành cao đẳng tiếng Hàn Quốc đang được đào tạo tại những trường nào. Đây là một số trường đào tạo uy tín được thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn trong thời gian gần đây như:

 • Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc Gia 

 • Đại học Ngoại ngữ

 • Trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam 


Sinh viên cao đẳng tiếng Hàn có một tương lai rộng mở


Học ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc ở đâu để cơ hội trúng tuyển cao?

Mức điểm trúng tuyển cũng là một vấn đề được các thí sinh quan tâm khi đang bối rối suy nghĩ về việc “Học Cao đẳng tiếng Hàn ở đâu?. Vì mỗi trường có một mức điểm khác nhau nên phụ huynh và các thí sinh phải tham khảo kỹ mức điểm của từng trường để lựa chọn phù hợp và đạt được giấc mơ đại học của mình. Dưới đây là mức điểm trúng tuyển của các trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc uy tín trong năm 2019:

 • Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn – Đại học Quốc Gia TP.HCM điểm trúng tuyển ngành ngành Hàn Quốc học là 25 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn xét tuyển

 • Đại học Sư phạm TP.HCM điểm trúng tuyển ngành Hàn Quốc học là 23,25 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn xét tuyển 


VXT là một trong những trường Cao đẳng uy tín đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc


Được biết, năm 2019 trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam xét tuyển Cao đẳng tiếng Hàn theo 4 hình thức: xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia, xét tuyển học bạ lớp 12, xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia Hà Nội và xét tuyển theo kết quả kỳ thi tuyển sinh riêng do VXT tổ chức.

Qua những thông tin trên, tin chắc rằng các bạn sẽ không còn bâng khuâng với câu hỏi “học cao đẳng tiếng Hàn Quốc ở đâu?”. Tuy nhiên, để có một sự lựa chọn ưng ý nhất, các bạn nên vào chính website của trường đại mà bạn muốn tìm hiểu để tìm những thông tin liên quan khác như: ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc là gì?, các yếu tố phù hợp với ngành ngôn ngữ Hàn Quốc, cơ hội việc làm ngành ngôn ngữ Hàn Quốc sau khi ra trường,....

LIÊN HỆ HỌC CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN:

Địa chỉ: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 0921.389.328

Website: www.caodangtienghan.edu.vn

http://caodangtienghan.edu.vn/dhang-ky-truc-tuyenCao đẳng tiếng Hàn là gì? Ra trường làm gì?

đăng 07:05, 1 thg 6, 2019 bởi Hà Nội Cao đẳng tiếng Hàn

“Cao đẳng tiếng Hàn là gì? Ra trường làm gì?” là câu hỏi được hầu hết thí sinh đặt ra khi tìm hiểu về Ngôn ngữ Hàn Quốc – một trong những ngành học thu hút sự quan tâm của thí sinh và phụ huynh. Đây là mối băn khoăn hoàn toàn dễ hiểu, vì để học tốt và thành công trong bất cứ ngành nghề nào, điều quan trọng đầu tiên là bạn phải hiểu rõ ngành học đó là gì và cơ hội nghề nghiệp ra sao.


 
Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho những bạn đang mong muốn theo đuổi cao đẳng tiếng Hàn giải toả được mối bận tâm, niềm trăn trở chính đáng này trước khi chính thức chọn ngành học này.
 

Cao đẳng tiếng Hàn là gì?


Ngôn ngữ Hàn Quốc là ngành đào tạo cho các bạn hiểu – biết về tiếng Hàn và con người, văn hoá đất nước Hàn Quốc. Tuy nhiên có thể hiểu đơn giản ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc là ngành học nghiên cứu, sử dụng tiếng Hàn – loại ngôn ngữ nằm trong top 10 thế giới về số lượng người sử dụng và cũng là một trong những thứ tiếng được đông đảo người nước ngoài đánh giá cao mỗi khi lựa chọn ngoại ngữ thứ 2, thứ 3.
 
Tại Việt Nam, nhiều năm trở lại đây trào lưu ngôn ngữ Hàn Quốc xuất hiện và với số lượng người theo học tăng chóng mặt. Lí giải nguyên nhân này một phần là sự ảnh hưởng mạnh mẽ của văn hoá Hàn Quốc, phần khác là sự đầu tư hợp tác mạnh từ phía Hàn Quốc vào Việt Nam đã mở ra nhiều cơ hội việc làm mới cho người lao động.

 Cao đẳng tiếng Hàn là ngành học nghiên cứu, sử dụng tiếng Hàn


Sinh viên cao đẳng tiếng Hàn sẽ được học những kiến thức chung và chuyên sâu về ngôn ngữ - văn hoá Hàn Quốc như ngữ pháp tiếng Hàn, nhập môn văn hoá Hàn Quốc, từ vựng tiếng Hàn, phiên dịch tiếng Hàn,…Đồng thời, ngành học trang bị kiến thức bổ trợ về kinh tế, thương mại, ngân hàng, du lịch, quan hệ quốc tế  và kỹ năng phiên dịch để làm việc tốt trong môi trường sử dụng tiếng Hàn.
 

Cơ hội việc làm cao đẳng tiếng Hàn

Hiện nay, có hàng ngàn doanh nghiệp có vốn nước ngoài đang đầu tư ở Hà Nội và các tỉnh lân cận, trong đó phần lớn các doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc. Vì thế, nhu cầu về nguồn nhân lực biết tiếng Hàn ngày càng tăng cao, mở rộng cánh cửa nghề nghiệp cho sinh viên cao đẳng tiếng Hàn.
 
Sau khi tốt nghiệp ra trường các cử nhân cao đẳng tiếng Hàn có thể đảm nhận vị trí biên phiên dịch, phiên dịch viên trong các tổ chức, doanh nghiệp Hàn Quốc và các doanh nghiệp làm việc đối tác Hàn Quốc, chuyên viên Marketing, tổ chức sự kiện, giao dịch thương mại, hướng dẫn viên du lịch, giảng dạy tiếng Hàn tại các trường Đại học, Cao đẳng,…
 

Sinh viên tốt nghiệp ngành Cao đẳng tiếng Hàn có thể đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau


Đặc biệt tại VXT, để tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành tiếng Hàn bên cạnh chương trình lý thuyết, trường còn thường xuyên tổ chức sinh hoạt CLB Tiếng Hàn, các chương trình giao lưu, tiếp xúc với các trường đại học, công ty Hàn Quốc. Không những thế, Ngày hội việc làm Hàn Quốc được tổ chức hàng năm thu hút hàng trăm công ty Hàn Quốc và đối tác của Hàn Quốc tham gia giúp sinh viên có cơ hội kiến tập, thực tập và tìm kiếm việc làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Từ đó sinh viên dễ dàng thích nghi và đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng ngay khi tốt nghiệp.
 
Từ những thông tin trên, tin chắc rằng các bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi “Cao đẳng tiếng Hàn? Ra trường làm gì?”. Đây sẽ là một tiền đề quan trọng để các bạn có những tìm hiểu sâu hơn về cao đẳng tiếng Hàn, chẳng hạn như ngành Ngôn ngữ Hàn xét tuyển những tổ hợp môn nào, những tố chất nào phù hợp với ngành, nên học ngành Ngôn ngữ Hàn ở trường nào,… để có những lựa chọn đúng đắn, phù hợp cho tương lai của mình.

LIÊN HỆ HỌC CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN:

Địa chỉ: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 0921.389.328

Website: www.caodangtienghan.edu.vn

http://caodangtienghan.edu.vn/dhang-ky-truc-tuyen


Cao đẳng tiếng Hàn miễn 100% học phí năm 2019

đăng 22:25, 31 thg 5, 2019 bởi Hà Nội Cao đẳng tiếng Hàn

Cao đẳng tiếng Hàn Hà Nội –Trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh năm 2019. Quỹ khuyến học của nhà trường sẽ cấp hàng trăm xuất học bổng Miễn 100% học phí năm 2019 cho sinh viên.
Cao đẳng tiếng Hàn miễn 100% học phí 2019

Cao đẳng tiếng Hàn Hà Nội Miễn 100% học phí năm 2019

Năm 2019, cũng như những năm trước đây, mức học phí chung của nhà trường luôn phù hợp với các thí sinh, cùng với khung chương trình đào tạo chất lượng song hành cả lý thuyết và đào tạo. Sinh viên khi ra trường luôn đảm bảo kiến thức chuyên môn đảm bảo quá trình đi làm của các bạn.

Thấu hiểu những khó khăn của nhiều bạn thí sinh, cũng như nhằm khuyến khích những bạn có thành tích học tập tốt, là một trong những trường luôn đứng đầu về đạo tạo ngành tiếng Hàn trên cả nước với chương trình đào tạo chuẩn theo quy định của Bộ, thì nhà trường cũng luôn đứng đầu trong việc hỗ trợ, giúp đỡ, khuyến khích sinh viên học tập tốt.

Năm 2019, Cao đẳng tiếng Hàn Hà Nội –Trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam  thông báo “Miễn 100% học phí năm 2019” cho thí sinh đăng ký học Cao đẳng chính quy Chuyên ngành tiếng Hàn đối với những đối tượng sau đây:

 1. Miễn 100% học phí năm 2019 với đối tượng thí sinh là con thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng.
 2. Đối tượng thí sinh đạt học sinh giỏi trở lên năm lớp 12 (tổng kết lớp 12 từ 9,0 trở lên).
 3. Đối tượng là thí sinh đạt từ 20 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 ở tổ hợp 3 môn xét tuyển với từng ngành học tương ứng,
 4. Thí sinh thỏa mãn 1 trong 3 tiêu chí trên sẽ được nhà trường xét duyệt trước Ban giám hiệu căn cứ vào chỉ tiêu cấp học bổng theo từng năm học.

Vì sao nên học tập tại Cao đẳng Tiếng Hàn Hà Nội

Cao đẳng tiếng Hàn Hà Nội –Trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam trải qua hơn 10 năm đào tạo với phương châm “Thực học – Thực hành – Thực làm”, Gắn liền việc đào tạo với nhu cầu thực tiễn xã hội. Nhà trường chủ động hợp tác với các doanh nghiệp để khảo sát nhu cầu tuyển dụng nhằm định hướng phương pháp đào tạo phù hợp, hàng năm trường đã cung cấp cho xã hội hàng trăm cử nhân cao đẳng tiếng Hàn.

Nhà trường ngoài hợp tác với các doanh nghiệp trong nước hiện nay, còn là đối tác thân thiết cung ứng nhân lực cho những doanh nghiệp nước ngoài như: Đài Loan, Nhật bản, Hàn Quốc… để tổ chức đào tạo theo đơn đặt hàng xuất khẩu lao động chất lượng cao sang nước bạn. Chính bởi những ưu điểm vượt trội đó, Cao đẳng tiếng Hàn Hà Nội –Trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam đã khẳng định vị trí quan trọng trong hệ thống các trường đào tạo Ngành tiếng Hàn tại Việt Nam.

Nhà trường xây dựng chương trình đào tạo Cao đẳng tiếng Hàn với phương châm “lấy đào tạo nghề nghiệp – thực hành làm định hướng chủ yếu”. Sinh viên sẽ được trau dồi kiến thức đi đôi với thực hành ngay trên ghế nhà trường; phát triển tư duy, tìm tòi, sáng tạo kết hợp lý luận với thực tiễn; phát triển tài năng phải đồng thời với bồi dưỡng phẩm chất đạo đức.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng tiếng Hàn Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Cao đẳng tiếng Hàn Hà Nội –Trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

 • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • Phiếu đăng ký Xét tuyển.
 • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
 • Giấy khai sinh.
 • Học bạ THPT (photo công chứng).
 • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
 • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).
  http://caodangtienghan.edu.vn/dhang-ky-truc-tuyen

Những Phương thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng tiếng Hàn Hà Nội

* Bước 1: Thí sinh truy cập website: http://caodangtienghan.edu.vn/

* Bước 2: Click vào mục “Đăng ký trực tuyến” xuất hiện ở bên phải của website nếu bạn dùng máy tính để bàn, lap top… Và xuất hiện ở cuối website nếu bạn sử dụng Smatphone hay các loại máy tính bảng. Hoặc click ngay >>>TẠI ĐÂY<<<

* Bước 3: Khai đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, ngành đăng ký học theo hướng dẫn trên web rồi click vào “Gửi” đăng ký, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã đăng ký thành công.

* Lưu ý: Cả 3 phương thức đăng ký xét tuyển trên có giá trị là như nhau, thí sinh lựa chọn phương thức đăng ký sao cho phù hợp với bản thân nhất để tiến hành đăng ký xét tuyển với nhà trường.

Bạn được gì khi học Cao đẳng tiếng Hàn Hà Nội –Trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

➡ Sinh viên sẽ được đào tạo trong mô hình giáo dục hiện đại – ít lý thuyết – tập trung vào thực hành kỹ năng tay nghề.

➡ Sinh viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong ngành Tiếng Hàn

➡ Nhà trường bố trí thời gian học linh hoạt cho phù hợp với quỹ thời gian của học viên, có lớp trong và ngoài giờ hành chính: Lớp ngày – Lớp tối – Lớp cuối tuần.

➡ Sinh viên sẽ được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các trường, các trại trên địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh thành lân cận.

➡ Sinh viên sẽ có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do nhu cầu nhân lực ngành tiếng Hàn trong xã hội hiện nay luôn cao.

➡ Ngoài Học bổng miễn 100% học phí năm 2019, học viên sẽ được ưu đãi khi đăng ký học theo nhóm (học bổng có thể lên tơi 15% học phí khi nhập học).

Địa điểm Đăng ký Xét tuyển Cao đẳng tiếng Hàn Hà Nội:

Thí sinh có nguyện vọng học tập tại Cao đẳng tiếng Hàn Hà Nội chọn ngành học phù hợp và chuẩn bị hồ sơ như hướng dẫn trên nộp về Ban tuyển sinh theo địa chỉ: 

Cơ sở 1: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội - Điện thoại: 0921.389.328

Cơ sở 2: Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Cao đẳng TIẾNG HÀN cấp tốc, nhanh có bằng

đăng 00:17, 30 thg 5, 2019 bởi Hà Nội Cao đẳng tiếng Hàn   [ đã cập nhật 00:17, 30 thg 5, 2019 ]

Cao đẳng Tiếng Hàn cấp tốc, nhanh có bằng Được phép của Bộ LĐTB&XH Trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam đào tạo Cao đẳng tiếng Hàn chính quy hệ 1 năm dành cho đối tượng đã tốt nghiệp nghề dài hạn, TC, CĐ, ĐH một ngành khác.

CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN CÓ DỄ XIN VIỆC?

 • Tiếng Hàn là một nghề dễ kiếm việc làm trong xã hội. Tất cả các doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực sản xuất, các công ty bảo hiểm chứng khoán, ngân hàng tài chính, các quỹ tài chính, các đơn vị hành chính sự nghiệp, các cơ quan quản lý nhà nước của Hàn Quốc tại Việt Nam... đều phải có bộ phận và nhân viên tiếng Hàn.
 • Chỉ riêng số lượng doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam đã là 60.000 doanh nghiệp.     
 • Chưa kể các trường học, bệnh viện, các Bộ, Sở, Cục, các Ủy ban nhân dân từ cấp tỉnh tới quận, huyện, xã hợp tác với Hàn Quốc đều cần phiên dịch tiếng Hàn.

Vì thế, có thể khẳng định cơ hội kiếm việc làm của sinh viên chuyên ngành cao đẳng tiếng Hàn là khá cao.


TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM 

                                              TUYỂN SINH CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN

 (Học 10 tháng)

Điện thoại:  0986.425.099 - 024.6260.1456

 KHAI GIẢNG LỚP MỚI:   01- 07 - 2019

 HÌNH THỨC TUYỂN SINHXét tuyển.    

 ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

Hệ 1 năm: Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành.

Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS.

 

THỜI GIAN ĐÀO TẠO:   10 tháng (đối với hệ 1 năm) 

 HỒ SƠ:

            - Bản sao công chứng Bằng và học bạ cấp 3 (hệ 2 năm) hoặc cấp 2 ( hệ 3 năm)

            - Bản sao công chứng Bằng và bảng điểm trung cấp hoặc CĐ, ĐH (đối với hệ 1 năm)

            - Bản sao công chứng Giấy khai sinh 

            - Ảnh 3x4 (2 cái)

            - Bản sao CMND 

 THỜI GIAN HỌC: học vào các buổi sáng, tối, hoặc thứ 7 - chủ nhật. Trong quá trình học, sinh viên được phép chuyển buổi học cho phù hợp với công việc.

 VĂN BẰNG TỐT NGHIỆPCao đẳng tiếng Hàn chính quy (được liên thông với tất cả các trườngĐại học trên toàn quốc).

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY  

LIÊN HỆ PHÒNG ĐÀO TẠO:

Hotline: 0921.389.328

Website: www.caodangtienghan.edu.vn

Địa chỉ: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

1-4 of 4