Học cao đẳng tiếng Hàn ở đâu?

đăng 20:22, 7 thg 6, 2019 bởi Hà Nội Cao đẳng tiếng Hàn

Cùng với sự du nhập về thời trang, giải trí và công nghệ cao vào đời sống văn hóa Việt, tiếng Hàn đang được các bạn trẻ yêu mến, chọn lựa và hướng đến trên đường hội nhập quốc tế. Không những thế, Hàn Quốc vừa là một trong bốn nền kinh tế lớn mạnh nhất châu Á, vừa là một trong những đối tác hàng đầu của Việt Nam. Vì thế, “học Cao đẳng tiếng Hàn ở đâu? là câu hỏi luôn được quan tâm hàng đầu bởi các bạn học sinh và phụ huynh có mong muốn theo đuổi ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc để có thể an tâm về chất lượng đào tạo nhằm phát triển kỹ năng và tự tin vào bản thân.

cao đẳng tiếng hàn

Hy vọng rằng, qua bài viết dưới đây có thể giúp cho các bạn học sinh và quý phụ huynh tự tin quyết định đúng đắn về việc “Học Cao đẳng tiếng Hàn ở đâu? sẽ phù hợp cho mình.

Các trường đào tạo ngành Cao đẳng tiếng Hàn


Để trả lời cho câu hỏi “Học Cao đẳng tiếng Hàn ở đâu?, trước tiên bạn phải tìm hiểu xem ngành cao đẳng tiếng Hàn Quốc đang được đào tạo tại những trường nào. Đây là một số trường đào tạo uy tín được thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn trong thời gian gần đây như:

  • Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc Gia 

  • Đại học Ngoại ngữ

  • Trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam 


Sinh viên cao đẳng tiếng Hàn có một tương lai rộng mở


Học ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc ở đâu để cơ hội trúng tuyển cao?

Mức điểm trúng tuyển cũng là một vấn đề được các thí sinh quan tâm khi đang bối rối suy nghĩ về việc “Học Cao đẳng tiếng Hàn ở đâu?. Vì mỗi trường có một mức điểm khác nhau nên phụ huynh và các thí sinh phải tham khảo kỹ mức điểm của từng trường để lựa chọn phù hợp và đạt được giấc mơ đại học của mình. Dưới đây là mức điểm trúng tuyển của các trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc uy tín trong năm 2019:

  • Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn – Đại học Quốc Gia TP.HCM điểm trúng tuyển ngành ngành Hàn Quốc học là 25 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn xét tuyển

  • Đại học Sư phạm TP.HCM điểm trúng tuyển ngành Hàn Quốc học là 23,25 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn xét tuyển 


VXT là một trong những trường Cao đẳng uy tín đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc


Được biết, năm 2019 trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam xét tuyển Cao đẳng tiếng Hàn theo 4 hình thức: xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia, xét tuyển học bạ lớp 12, xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia Hà Nội và xét tuyển theo kết quả kỳ thi tuyển sinh riêng do VXT tổ chức.

Qua những thông tin trên, tin chắc rằng các bạn sẽ không còn bâng khuâng với câu hỏi “học cao đẳng tiếng Hàn Quốc ở đâu?”. Tuy nhiên, để có một sự lựa chọn ưng ý nhất, các bạn nên vào chính website của trường đại mà bạn muốn tìm hiểu để tìm những thông tin liên quan khác như: ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc là gì?, các yếu tố phù hợp với ngành ngôn ngữ Hàn Quốc, cơ hội việc làm ngành ngôn ngữ Hàn Quốc sau khi ra trường,....

LIÊN HỆ HỌC CAO ĐẲNG TIẾNG HÀN:

Địa chỉ: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 0921.389.328

Website: www.caodangtienghan.edu.vn

http://caodangtienghan.edu.vn/dhang-ky-truc-tuyenComments