Trang chủ‎ > ‎Tin tức‎ > ‎

Cơ hội việc làm Cao đẳng tiếng Hàn

đăng 02:52, 8 thg 6, 2019 bởi Hà Nội Cao đẳng tiếng Hàn

Trong những năm gần đây, văn hóa Hàn Quốc ngày càng được biết đến rộng rãi ở Việt Nam bởi sức đầu tư mạnh của hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ với thương hiệu mạnh mẽ và làn sóng ngôn ngữ đưa ngành Cao đẳng tiếng Hàn (Tiếng Hàn) đến gần với các bạn trẻ Việt Nam hơn. Tuy nhiên, Cơ hội việc làm Cao đẳng tiếng Hàn vẫn luôn là nỗi trăn trở của nhiều học sinh và quý phụ huynh trong việc định hướng, lựa chọn ngành học này trong tương lai.

Trường dạy tiếng Hàn

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc và định hướng rõ ràng hơn trong việc theo đuổi ngành học thú vị này. Bài viết sẽ xoay quanh vấn đề 
Cơ hội việc làm Cao đẳng tiếng Hàn
 

Cơ hội việc làm đa dạng của cao đẳng tiếng Hàn


Hiện nay, Hàn Quốc là 1 trong 5 quốc gia có quan hệ đối tác chiến lược với Việt Nam. Tiếng Hàn là tiêu chí tuyển nhân viên tại các công ty Hàn Quốc, có khoảng 3000 công ty Hàn Quốc đang đầu tư vào Việt Nam và khoảng 100 ngàn người Hàn đang sinh sống tại Việt Nam. Do đó, nhu cầu nhân lực biết tiếng Hàn ngày một tăng cao, mở rộng cánh cửa nghề nghiệp cho sinh viên Cao đẳng tiếng Hàn.

Đối với tiếng Hàn, nhu cầu rất lớn nhưng nguồn cung lại rất khan hiếm, các doanh nghiệp Hàn Quốc mỗi năm đều tuyển người đáp ứng yêu cầu công việc, nhưng năng lực tiếng Hàn chuyên ngành như kế toán, hướng dẫn viên, kỹ sư biết tiếng Hàn hiện tại là rất ít. Như vậy, học cao đẳng tiếng Hàn sinh viên có rất nhiều cơ hội làm việc tiềm năng.

Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc có thể làm phiên dịch cho các sự kiện, hội thảo, giao lưu quốc tế; biên dịch các tài liệu, văn bản thương mại, sách báo; Hướng dẫn viên du lịch cho các du khách trong nước và quốc tế. Ngoài ra, sinh viên chuyên ngành làm các vị trí như nhân viên kinh doanh, nhân viên văn phòng, kỹ sư, hợp tác quốc tế, chăm sóc khách hàng, truyền thông, thương mại, du lịch,...hoặc trở thành giảng viên dạy tiếng Hàn tại các trung tâm, trường đào tạo cao đẳng tiếng Hàn.


Học cao đẳng tiếng Hàn ở đâu?

Theo học Cao đẳng tiếng Hàn tại Trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam sinh viên không những được trang bị những kiến thức chuyên ngành mà còn được tăng cường đào tạo kỹ năng ngoại ngữ về giao tiếp, rèn luyện các kỹ năng sống và mối quan hệ với môi trường doanh nghiệp thực tế qua các buổi thực tập, hội thảo chuyên đề, định hướng nghề nghiệp... để có thể tự tin làm việc và khẳng định bản thân trong nền kinh tế hiện đại.

Bài viết trên đã phần nào cung cấp thông tin về ngành Hàn Quốc học và giải quyết băn khoăn 
Cơ hội việc làm Cao đẳng tiếng Hàn”. Đây là một tiền đề quan trọng để các bạn có những tìm hiểu sâu hơn về ngành chẳng hạn như ngành ngôn ngữ Hàn Quốc xét tuyển những tổ hợp môn nào, nên học ở trường nào, tố chất nào phù hợp với ngành,... để có những lựa chọn đúng đắn, phù hợp cho tương lai của mình. Chúc bạn thành công!

Liên hệ học cao đẳng tiếng Hàn

Đại chỉ: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

             Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0921.389.328

Website: www.caodangtienghan.edu.vn

http://caodangtienghan.edu.vn/dhang-ky-truc-tuyenComments