Bằng trung cấp tiếng Hàn thật giả vì sao lại phải mua bằng cấp

Hiện nay có rất nhiều người đang cần tìm nơi mua bằng trung cấp Tiếng Hàn làm trong thời gian ngắn nhất. Nhưng bài viết này sẽ chỉ cho bạn tại sao lại mua khi 96% bạn có thể tự học.
Trung cấp tiếng Hàn Hà Nội

Bạn Vũ Thị Thu chia sẻ “Mình đã có bằng Học viện Nông nghiệp đang làm cho một Công ty lớn tại Hà Nội nhưng muốn sang Hàn Quốc làm vì có người nhà bên đó”.

Không chỉ bạn Huyền mà rất nhiều bạn khác cũng đang cần mua bằng trung cấp tiếng Hàn để làm cho công ty Hàn Quốc hoặc sang Hàn Quốc làm việc

=> Xem thêm bài viết Tuyển sinh Cao đẳng tiếng Hàn miễn 100% học phí để biết về ngành học tiếng Hàn!

Thực trạng việc mua bằng trung cấp tiếng Hàn tại Hà Nội

Hiện nay tình trang người đi làm, hoặc mới học xong THPT, THCS thất nghiệp cao. Các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Đức… đều có ngành dịch vụ phát triển. Nguồn nhân lực tại Việt Nam thì nhiều . Có rất nhiều lao động ở Việt Nam sang các nước trên xuất khẩu lao động làm các công việc như  chăm sóc động vật, mở hiệu thuốc thú y, làm tại các trang trại chăn nuôi….

Muốn xuất khẩu sang các nước nay nhiều người nhầm tưởng cần phải nhiều bằng cấp nhưng thật ra nếu bạn có bằng trung cấp tiếng Hàn thì bạn sẽ dễ dàng xuất khẩu Sang Hàn Quốc. Ngoài ra với nghề đầu bếp này bạn sẽ dễ dàng có thu nhập lương cao và được định cư tại các nước trên

Để gõ từ khóa “mua bằng trung cấp tiếng hàn” thì môt loạt các đơn vị làm bằng trung cấp tiếng hàn sẵn sàng bán cho bạn từ 3-4 triệu đồng/bằng trung cấp tiếng Hàn. Như hiện tại có các trang web như lambanggiare.com, dichvulambang.vn. Vậy để mua được 1 tấm bằng trung cấp tiếng Hàn là điều không khó.

Nhược điểm của việc làm bằng trung cấp tiếng Hàn

Để mua được bằng trung cấp tiếng Hàn thì rất dễ dàng nhưng đã bao giờ các bạn nghĩ rằng sẽ phải đối mặt với những rủi ro lớn không. Những nơi bán bằng cho bạn thường là bằng giả, phôi bằng và tem của Bộ giáo dục đều là giả làm nhái. Nếu như những đơn vị tuyển dụng  xác minh văn bằng thì hầu hết đều bị phát hiện. Những phôi bằng của trường làm bằng giả cấp cho bạn, không có hồ sơ gốc chỉ cần gửi thư xác minh văn bằng là bạn đã bị phát hiện.

Như các trường khi sinh viên làm thủ tục nhập học có hồ sơ, bảng điểm có danh sách trúng tuyển gửi lên Bộ giáo dục thì mới có phôi bằng. Nhà nước quản lý rất chặt chẽ, vậy không thể có phôi bằng thật cấp cho người không học như thông báo rao vặt ở các trang làm bằng giả đăng quảng cáo.

Trường cao đẳng tiếng Hàn Hà Nội

Giải pháp cho những bạn cần bằng trung cấp tiếng Hàn

Hiện tại Trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam đang có lớp học cấp tốc cho các đối tượng cần học nhanh bằng trung cấp tiếng Hàn, cao đẳng tiếng Hàn, Đại học tiếng Hàn.  Lợi thế của việc học trung cấp tiếng Hàn tại trường.

– Học cấp tốc bằng trung cấp tiếng Hàn thời gian ngắn nhất

Bạn sẽ được cấp nhanh bằng trung cấp chỉ trong thời gian  từ 6 - 8 tháng, đối với người đã có bằng TC, CĐ, ĐH sơ cấp nghề của 1 ngành học khác.

Ngoài ra nếu bạn cần học lấy chứng chỉ nghề thú y thì trường có lớp học cấp tốc trong 3 tháng để lấy chứng chỉ sơ cấp tiếng Hàn. Hoặc như lớp học chứng chỉ tiếng hàn nâng cao học từ 3-6 tháng dành cho các bạn muốn mở nhà hàng, muốn nâng tay nghề do các đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy.

– Thời gian học linh hoạt cho tất cả các đối tượng

Các lớp học ở trường được khai giảng liên tục, với nhiều lớp khác nhau bạn có thể đăng ký học trong và ngoài giờ hành chính. Như trường hợp của bạn Nguyễn Thị Hà ở trên bạn đã có bằng Đại học chỉ cần học 7 tháng là có bằng trung cấp thú y , ngoài ra bạn có thể vừa đi làm vừa đi học và làm thủ tục sang Hàn Quốc xuất khẩu.

– Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại. Giúp các bạn sinh viên có thể học tập trong điều kiện tốt nhất.

– Giảng viên là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẵn sàng truyền đạt những kiến thức chuyên sâu bổ ích cho học viên.

Để tìm hiểu sâu hơn về các khóa học cấp bằng trung cấp thú y tại trường các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin tuyển sinh của trường.

=> Đọc thêm Thông báo tuyển sinh trường dạy tiếng Hàn ở Hà Nội để biết thông tin tuyển sinh lớp gần nhất của trường

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

ĐC: An khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0921.389.328 (Thầy Thái)

Website: www.caodangtienghan.edu.vn


Comments